Thông tin kỹ thuật

Đèn LED và các thông số chính

Các đèn chiếu sáng nói chung và đèn led nói riêng có rất nhiều thông số kỹ thuật, vầy khi đi mua đèn led các bạn cần quan tâm tới những thông số gì để có thể chọn được đèn led chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn.

HỆ SỐ CÔNG SUẤT - Power Factor Correction

Bài viết này sẽ giúp bạn phần nào hiểu rỏ hơn cách thức mà một thiết bị tiêu thụ năng lượng từ dòng điện xoay chiều như thế nào và tầm quan trọng của việc điều chỉnh hệ số công suất PFC (Power Factor Correction) trong việc tiết kiệm năng lượng trong truyền tải điện năng.

Tổng quan về đèn Led Philips

Đèn LED PHILIPS sáng rực rỡ có chất lượng ánh sáng cao

Trải nghiệm những lợi ích đèn LED có thể mang đến cho bạn

Công nghệ LED mới nhất của Philips sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái. Đèn LED của Philips chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái ngay khi đèn được bật lên. Bóng đèn LED vừa có ánh sáng trắng, đẹp, ấm áp vừa có tuổi thọ cực kỳ cao. Bóng đèn LED giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể, ngay lập tức đồng thời cải thiện bầu không khí ấm cúng cho gia đình của bạn.

Đèn LED Panel – công nghệ mới cho cuộc sống tiện nghi

Thiết kế đa dạng, tuổi thọ sử dụng lớn và khả năng tiết kiệm điện hơn 30% so với các các loại đèn huỳnh quang thông thường. Đèn LED Panel hiện được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng nhà ở, công sở, văn phòng

CHỈ SỐ HOÀN MÀU CRI VÀ CÁCH PHÂN BIỆT

Hiện nay hầu hết khách hàng đi mua đèn và các cửa hàng bán đèn không chuyên đều không quan tâm tớichỉ số hoàn màu của đèn CRI (Color rendering index), mà chỉ quan tâm tới công suất, hiệu suất, quang thông...Tuy nhiên, đây lại là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với các loại đèn chiếu sáng nói chung và đèn led nói riêng. Chỉ số hoàn màu nó thể hiện chất lượng ánh sáng của đèn và ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, độ trung thực của vật được chiếu sáng